Chứng chỉ

Chứng chỉ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng vật liệu tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Các sản phẩm nhập khẩu của Compact Miền Bắc đều có chứng chỉ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm được kiểm định khắt khe. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên tinh thần “hợp tác lâu dài”.

CO và CQ được mọi người gọi liền nhau (theo thói quen) với mục đích để nói về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm nào đó.

CO (certificate of origin): Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa sản xuất tại chính nước đó. Chứng nhận sản phẩm đó tuân thủ mọi quy định của cả hai nước (nước xuất khẩu và nước nhập khẩu). Vì thế có nhiều loại CO khác nhau (như miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…).

Mục đích của C/O là chứng minh rằng hàng hóa hay sản phẩm cụ thể nào đó có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của quốc gia. Nói nôm na là khẳng định hàng hóa nhập khẩu không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng.

CQ (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Hơn nữa, Compact Miền Bắc còn cung cấp cho bạn kết quả test mẫu sản phẩm (mẫu vách, mẫu phụ kiện vách nhập ) được cấp bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng theo nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng lưu ý, Vách ngăn vệ sinh Compact Miền Bắc chỉ cung cấp chứng chỉ vách ngăn vệ sinh (Co, Cq) cho các đơn hàng có giao dịch trước đó, không cấp chứng chỉ khi chưa có giao dịch với bất kỳ lí do gì.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng có nhu cầu xem mẫu trước khi quyết định mua hàng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.