Bí quyết cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh rẻ đẹp

Nhà vệ sinh là nơi vô cùng quan trọng trong mọi không gian. Đây là nơi giải quyết các nhu cầu thiết yếu của con người. Bật mí các bí quyết cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh compact rẻ đẹp.

Bế tắc nhà vệ sinh truyền thống

Nhà vệ sinh truyền thống là cách gọi ngắn gọn của các công trình vệ sinh được xây dựng từ các vật liệu truyền thống. Các vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, cát,… Đây là những vật liệu chuyên sử dụng cho các hạng mục xây dựng như nhà ở, đường xá,…Trong đó có hạng mục nhà vệ sinh. Các công trình vệ sinh tạo thành từ những nguyên liệu này cũng có những ưu, nhược điểm riêng.

cai thien nha ve sinh bang tam compact
cải thiện nhà vệ sinh bằng vật liệu compact

Ưu điểm:

Tạo thành một khối kiên cố, vững chắc.

Khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt tốt.

Nhược điểm:

Nó có khá nhiều nhược điểm:

 • Khả năng chịu lực không cao.
 • Áp lực tải trọng lên sàn lớn.
 • Tốn nhiều công sức và thời gian để hoàn thành một công trình.
 • Độ thẩm mỹ chỉ đáp ứng được trong một khoảng thời gian.
 • Thời gian xuống cấp nhanh, chỉ sau 1-2 năm.
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng lớn.
 • Không gian bị bí bách vì tường kín bưng.

Một công trình có kiến trúc không gian không đủ lớn cho việc thi công nhà vệ sinh. Số lượng người cũng như tần số nhu cầu sử dụng cao. Nhà vệ sinh cũ không thể nào đáp ứng được. Vì đơn giản,  nhà vệ sinh xây dựng bằng gạch, một bức tường chiếm 130mm bề dày. 4 bức tường chiếm mất 520mm (52cm). Chưa kể đến chuyện 4 bức tường này sẽ tạo nên một khối kín bưng, tạo cảm giác bí bách. Không gian ít ánh sáng sẽ dẫn đến ẩm mốc. Nhà vệ sinh không được quan tâm đúng mức. Và tất nhiên, khá khó để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người dùng một cách tốt nhất. Nhiều công trình vệ sinh không sạch sẽ, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và cho chính người sử dụng.

Cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh rẻ đẹp

Xu thế cải thiện, nâng cấp nhà vệ sinh bằng việc sử dụng vách vệ sinh không còn là điều quá xa lạ. Hình ảnh vách ngăn nhà vệ sinh chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hạng mục nào. Chúng được sử dụng chủ yếu cho các công trình vệ sinh công cộng. Các công trình đòi hỏi đáp ứng được nhu cầu cho nhiều người, với chất lượng tốt nhất.

Vách ngăn wc được coi là một giải pháp tốt nhất hiện nay. Chúng vừa có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng:

 • Tạo nên một không gian sạch đẹp, sang trọng hơn.
 • Không khí sạch sẽ, được lưu thông, không còn vương mùi hôi thối của người sử dụng trước đó.
 • Tạo sự thoải mái, tiện dụng khi dùng.
 • Giải quyết hoàn toàn vấn đề nhà vệ sinh bẩn – nỗi ám ảnh với nhiều người.

Vừa đáp ứng được các vấn đề quan tâm của các chủ đầu tư:

 • Tiết kiệm được diện tích, không gian thi công.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng cũng như tối ưu hóa tới mức thấp nhất chi phí cho các công việc bảo trì, bảo dưỡng.
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo trì khi cần thiết.
 • Thi công nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian thi công, hòan thiện công trình.

Vậy nên, sử dụng vách ngăn toilet cho công trình vệ sinh gia đình hay công cộng được coi là một giải pháp tuyệt vời. Giải quyết được toàn bộ vấn đề thường gặp của các công trình vệ sinh truyền thống.

Báo giá vách ngăn vệ sinh

Giá vách ngăn vệ sinh được chúng tôi cập nhật khá chi tiết và đầy đủ qua bài viết:

Vách ngăn có kích thước tiêu chuẩn với hai độ dày phổ biến là 12mm và 18mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất của công trình sẽ sử dụng loại vách phù hợp. Sử dụng đúng loại vách ngăn không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thi công của công trình mà còn giúp sử dụng được triệt để các tính năng của nó, không bị lãng phí.

Giá tấm vách vệ sinh dày 12mm sẽ rẻ hơn tấm có độ dày 18mm. Và trong các công trình vệ sinh hiện nay, loại vách ngăn 12mm này được sử dụng nhiều nhất.

Thi công vách ngăn vệ sinh

Thi công vách vệ sinh với kĩ thuật càng cao thì càng đảm bảo được chất lượng. Các công trình vệ sinh bằng vách ngăn, đặc biệt là vách ngăn Compact Laminate cho độ bền cao. Các công trình này có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt lớn. Chúng đảm bảo cho một không gian luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị chuyên về thi công vách ngăn toilet, nên sự cạnh tranh khá khốc liệt. Trong đó, có không ít đơn vị thi công kém chuyên nghiệp gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho công trình sau này. Chất lượng công trình phụ thuộc và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ vấn đề kỹ thuật thi công.

Thi công đúng quy trình, đảm bảo các yếu tố kĩ thuật sẽ giúp trình bền lâu với thời gian. Một công trình vách ngăn vệ sinh được tạo nên từ các vật liệu chất lượng tốt cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 001 883
Contact Me on Zalo