Dự án vách ngăn nhà vệ sinh tại nhà máy OM Chemical

Tấm Vách ngăn nhà vệ sinh là một trong những loại vật liệu được nhiều nhà máy, xí nghiệp sử dụng trong các vị vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn làm việc hoặc sử dụng làm mặt bàn. Với những ưu điểm tuyệt vời của vật liệu compact HPL do Compact HPL MB cung cấp cho khả năng chịu nước cao cùng nhiều mẫu mã đẹp rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Hôm nay Compact HPL MB giới thiệu với khách hàng về dự án vách ngăn nhà vệ sinh do chúng tôi cung cấp và trực tiếp thi công tại nhà máy của công ty OM Chemical được khách hàng đánh giá cao.

nha may omc ha nam
Nhà máy OM Chemical Hà Nam

Giới thiệu về dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà may OM Chemical 

Là một trong những doanh nghiệp được đầu tư 100% vốn nước ngoài với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích nhà máy 6.207 m2 cùng số lượng công nhân viên nên đến 500. Với sự quan tâm của ban giám đốc đã hiểu được nhu cầu đáp ứng sinh hoạt cho công nhân là quan trọng và cấp thiết đã kết hợp với Compact HPL MB để tạo không gian và tự nhiên cho nhân viên trong thời gian giải lao. Với nhà vệ sinh được thiết kế bằng tấm Compact chịu nước 100% với 2 khu vực rõ rệt. Nhà vệ sinh Nam và nhà vệ sinh dành cho nữ cùng thệ thống vòi chậu đi kèm.

Khu vực vách ngăn nhà vệ sinh dành cho Nam giới được chia làm hai phần đó là vách ngăn lửng gắn tường và vách ngăn nhà vệ sinh có chia phòng. Toàn bộ vách ngăn được sử dụng loại tấm Compact cao cấp 18 mm màu gỗ có khả năng chịu nước, cùng các phụ kiện thi công tấm vách compact khác đi kèm như bản lề, tay nắm, chân trụ hoàn toàn bằng inox 304 do Compact HPL MB cung cấp cho chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Khu vực nhà vệ sinh dành cho Nữ được thiết kệ dạng buồng nhỏ riêng biệt và cung được làm hoàn toàn bằng vật liệu tấm Compact HPL cao cấp do Compact HPL MB nhập khẩu trực tiếp. Bên cạnh là các phụ kiện chính hãng đi kèm trong thi công tấm vách ngăn cũng được chúng tôi cung cấp và bảo hành chính hãng.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy OM Chemical

Đơn vị cung cấp và lắp đặt: Compact Miền Bắc
Diện tích thi công: 100 m2
Số vách lửng gắn tường: 20 vách
Số phòng vệ sinh : 30 phòng
Vật liệu sử dụng: Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl cao cấp
Phụ kiện thi công: Sử dụng phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính hãng inox 304 cao cấp
Thời gian thi công: 10 ngày

Tại sao OM Chemical lựa chọn Compact HPL MB

Compact HPL MB hiện là một trong những đơn vị cung cấp, thi công tấm vách ngăn Compact HPL uy tín nhất hiện nay. Với các sản phẩm tấm vách ngăn cùng các linh phụ kiện đều được chúng tôi nhập khẩu và được gia công trực tiếp tại nhà máy của Compact HPL MB.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao do đó các sản phẩm do chúng tôi cung  cấp và lắp đặt luôn cho độ thẩm mỹ cao và độ bền cao

Với kết quả thi công thi công tại OM Chemical được khách hàng nghiệm thu và đánh giá rất cao về chất lượng cung như phong cách phục vụ tuyệt với của Compact HPL MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 001 883
Contact Me on Zalo