Dự án vách ngăn vệ sinh compact tại trường mâm non Sao Khuê

Giới thiệu qua về trường mầm non Sao Khuê

Trường mầm non Sao Khuê nằm tại kdt Văn Khê – Hà Đông là một trong những trường mầm non có quy mô lớn với tổ hợp 3 tòa nhà 3 tầng với đầy đủ tiện nghi. Hiện trường được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và cho con theo học tại trường bởi trường có giáo án tốt giúp trẻ phát triển toàn diện.

06b1d231af0d6153381c
thi công vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non sao khuê

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh compact tại trường mầm non Sao Khuê

Loại dự án: Phòng vệ sinh công cộng
Quy mô dự án: 3 tổ hợp nhà vệ sinh
Loại tấm compact: tấm Compact HPL dày12mm
Phụ kiện: Inox 304 đặc, khung nhôm siêu bền
Địa chỉ: Trường mầm non Sao Khuê – kdt Văn Khê – Hà Đông

Vì sao trường lựa chọn Compact HPL MB cung cấp và thi công vách ngăn nhà vệ sinh?

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp và thi công tấm vách ngăn vệ sinh compact. tuy nhiên, phần lớn chỉ là các đơn vị nhỏ nhận thi công lẻ không có độ an toàn cao trong sử dụng đối với người dùng. Compact HPL MB được biết đến là đơn vị không chỉ nhập khẩu mà còn là đơn vị trực tiếp thi công tấm vách compact chính hãng, giá rẻ nhất thị trường với đầy đủ thông tin pháp lý. Chúng tôi có đội công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm trong thi công vách ngăn compact và luôn đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất. Chính vì vậy mà Compact HPL MB là một trong những đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Đông được nhiều doanh nghiệp, cá nhân biết đến và là một trong những đối tác tin cậy.

Sau khi Compact HPL MB hoàn thành dự án vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm compact đã được chủ đầu tư phấn khởi và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như phong cách làm việc của nhân viên thi công tại công trường.

Một số hình ảnh về quá trình thi công và nghiệm thu dự án vách ngăn vệ sinh tại mầm non Sao Khuê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá
0981 001 883
Contact Me on Zalo