Thiết kế, lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh tại Max Frame Group

LICHIEN PAPER PRODUCTS LTD. (VIET NAM) là doanh nghiệp nước ngoài có nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, Phường Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam là thành viên của Max Frame Group. Hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa và Bán buôn vật tư nông nghiệp, phân bón. Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt cho công nhân viên làm việc tại nhà máy. Ban lãnh đạo của LICHIEN sau khi tìm hiểu về vật liệu cũng như tin tưởng vào Compact HPL MB đã quyết định làm việc với chúng tôi để đưa ra bản thiết kế cũng như lựa chọn vật liệu Compact Hpl của chúng tôi cho công trình vách ngăn nhà vệ sinh. Để nhà vệ sinh hoạt động tốt trong thời gian dài nên chúng tôi lựa chọn các phụ kiện thi công vách nhà vệ sinh bằng vật liệu Inox 304. Công trình thi công tấm vách compact bao gồm hai phần chính đó là phòng vệ sinh và vách lửng (Vách ngăn vệ sinh nam) và chi là hai nhà vệ sinh chính cho nam giới và nữ giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật cao trong lĩnh vực cung cấp và thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại Bắc Ninh. Chúng tôi cam kết tới khách hàng về sản phẩm cũng như thẩm mỹ của sản phẩm sau khi chúng tôi thi công. Bằng các chính sách bảo hành về độ bền của vật liệu, phụ kiện có độ bền trên 20 năm.

 

Thông tin dự án

Diện tích: 80m2 với 3 khu

Vật liệu: Compact Hpl 1.8cm

Phụ kiện: Inox 304

Đơn vị thi công: Compact Hpl MB

Thời gian thi công: 2 ngày

Địa điểm: Nhà máy Max Frame Group

Vì sao lại lựa chọn Compact Hpl MB

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và thi công vách vệ sinh compact Hpl xong đội ngũ lãnh đạo của LiChien lựa chọn Compact Hpl MB vì những lý do sau đây

  1. Nhập khẩu trực tiếp: Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối nên có giá thành thấp và đảm bảo chất lượng tránh bị hàng kém chất lượng.
  2. Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Compact Hpl MB có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về sản phẩm, họ có khả năng cung cấp các giải pháp tối ưu và chất lượng cao.
  3. Sản phẩm chất lượng: Compact Hpl MB cung cấp các loại vách ngăn được làm từ chất liệu Compact HPL (High-Pressure Laminate) chất lượng cao. Chất liệu này có độ bền cao, chống mài mòn, chịu nước tốt và dễ dàng vệ sinh, làm cho vách ngăn có tuổi thọ cao và giữ được vẻ đẹp lâu dài.
  4. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật của Compact Hpl MB được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về quá trình thi công vách ngăn vệ sinh. Họ thường áp dụng những phương pháp hiện đại và đảm bảo sự hoàn thiện chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện ích của sản phẩm.
  5. Dịch vụ hậu mãi tốt: Compact Hpl MB luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Điều này bao gồm bảo hành sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi có yêu cầu.
  6. Giá cả cạnh tranh: Mặc dù chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo, nhưng Compact Hpl MB vẫn cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và mang lại giá trị tốt cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế công trình nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá
0981 001 883
Contact Me on Zalo