Cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Đông giá rẻ, bảo hành 5 năm

Vách ngăn vệ sinh tại Hà Đông trong những năm gần đây là một trong những vật liệu được nhiều đơn vị xây dựng, doanh nghiệp tin dùng. Là một loại vật liệu mới an toàn trong sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều loại vật liệu khác không có. Compact HPL MB luôn là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và thi công tấm vách ngăn vệ sinh Compact được nhiều nhà thầu xây dựng cũng như được các cửa hàng lựa chọn. Khách hàng tại Hà Đông nếu có nhu cầu sử dụng tấm vách ngăn compact vào các vị trí vách ngăn nên tìm hiểu qua bài viết này.

vach ngan ve sinh compact ha dong
Vách ngăn vệ sinh tại Hà Đông bằng vệ liệu Compact Hpl

Vách ngăn vệ sinh tại Hà Đông sử dụng các vật liệu nào

Hà Đông trong những năm gần đây là một trong những quận có sự tập trung xây dựng rất mạnh mẽ. Với nhiều công trình mới được xây dựng cũng như sự phát triển của các nhà hàng, trung tâm thương mại mọc lên. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng vách ngăn là rất lớn. Trong số những vật liệu lựa chọn làm vách ngăn có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây là một số vật liệu dạng tấm được sử dụng trong thi công vách được sử dụng phổ biến nhất.

  • tấm Compact HPL: Là một loại vật liệu tiên tiến với lỗi của tấm là các sợi Kraft được ép ở ấp xuất cao giúp tấm có khả năng chịu lực cao, an toàn trong sử dụng và khả năng chịu nước tuyệt vời. Bề mặt của tấm compact có nhiều màu sắc rất phù hợp sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau trong công trình xây dựng. Hiện nay tấm Compact HPL được sử dụng nhiều trong việc thi công vách ngăn phòng và vách ngăn trong các khu vực có độ ẩm cao.
  • Tấm nhựa composite: Là một vật liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu nước tương đối tốt xong khả năng chịu lực chưa cao. các tấm composite có thể chịu nhiệt nước tốt tuy nhiên yếu điểm của loại vật liệu này đó là giá thành cao. Độ giãn nở của loại vật liệu này cao.
  • Kính: Là một trong những vật liệu được sử dụng rất rộng rãi trong nghành xây dựng hiện nay. Ứng dụng của kính rất đa dạng và luôn là lựa chọn hàng đầu trong những công trình xây dựng lớn trong vị trí vách ngăn. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng lựa chọn tất cả là kính. Đối với các khu vực vách ngăn vệ sinh thường sử dụng các vật liệu khác thay cho kính. Kính trong thi công vách ngăn vệ sinh thường chỉ được áp dụng trong phòng riêng. Mặc dù cho tính thẩm mỹ cao xong rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng vì loại kính này dù cứng nhưng vẫn có thể gây nổ vỡ.

Xem thêm: cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh bằng vật liệu compact hpl

Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Hà Đông.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các tấm vách ngăn compact hpl với giá thành rất khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp để tránh bị bị nhầm với các sản phẩm chất lượng kém. Dưới đây là bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact Hpl chịu nước chính hãng của Compact MB để khách hàng tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và giá trị đầu tư của công trình mà chúng ta sử dụng độ dày phù hợp.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl ở Hà Đông có ưu điểm gì?

Vật liệu vách ngăn vệ sinh compact hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng tại Hà Đông. Không chỉ trong các công trình công cộng như bệnh viện,siêu thị mà trong các công trình dân dụng cũng được sử dụng rất phổ biến. Tại sao tại Hà Đông, tấm vách compact lại được yêu thích đến vậy?

  • Tấm vách compact có độ cứng cao
  • Khả năng chịu nước 100%
  • Màu sắc đa dạng
  • Dễ dàng gia công
  • Độ bền trên 20 năm
  • Giá thành phù hợp

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Đông

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh Compact nói riêng cũng như bằng các loại vật liệu khác nói chung tại quận Hà Đông. Mặc dù rất tiện lợi xong Compact Miền Bắc khuyên khách hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn trong sử dụng cũng như tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Compact Miền Bắc không chỉ là đơn vi chuyên thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh mà còn là đơn vị nhập khẩu. Vì vậy các tấm vách compact do chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Kho hàng của chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị có thể gia công tấm với độ chính xác và độ thẩm mỹ cao. Giúp cho việc lắp đặt, thi công nhanh và giúp cho công trình phòng vệ sinh đẹp, thoải mái.

Sản phẩm của chúng tôi cam kết độ bền cao với tuổi thọ trên 20 năm và được Compact Miền Bắc bảo hành 10 năm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá
0981 001 883
Contact Me on Zalo